Đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bắc Ninh làm việc với Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn

06/10/2023 10:58 Số lượt xem: 37

Ngày 04 tháng 10 năm 2023, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ - Phó Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Bắc Ninh (Ban Chỉ đạo) đã có buổi làm việc với Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn để nắm tình hình và chỉ đạo, đôn đốc thực hiện công tác phòng, chống tham nhũng, tiêu cực.

Khung cảnh buổi làm việc

Thực hiện Chương trình công tác năm 2023 của Ban Chỉ đạo, chiều ngày 04/10/2023 Đoàn Công tác của đồng chí Phùng Đức Chiến - Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh uỷ, Phó Trưởng Ban Chỉ đạo đã có buổi làm việc với Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Bắc Ninh để đánh giá kết quả lãnh chỉ đạo của Đảng uỷ Sở trong thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của Tỉnh về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực từ khi thành lập Ban Chỉ đạo đến nay. Tham gia Đoàn công tác có đồng chí Nguyễn Văn Thái - Phó Trưởng ban Thường trực Ban Nội chính Tỉnh uỷ - Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo; đồng chí Phạm Thị Yên, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh và một số cán bộ tham mưu, giúp việc cho Thành viên Ban Chỉ đạo và Cơ quan Thường trực Ban Chỉ đạo. Về phía Đảng uỷ Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn có sự tham dự của đồng chí Đặng Trần Trung - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Sở cùng với tập thể Đảng ủy Sở, các đồng chí lãnh đạo Sở và Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị có liên quan.

Tại buổi làm việc, Đảng uỷ Sở đã báo cáo kết quả lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện các quy định về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực từ tháng 07/2022 đến nay. Theo đó, trong thời gian qua, Đảng uỷ, chính quyền Sở đã tập trung lãnh chỉ đạo, phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực, phấn đấu và đạt được những kết quả nổi bật trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, công tác xây dựng Đảng cũng như trong công tác đấu tranh, phòng, chống tham nhũng, tiêu cực. Nhiều chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước nói chung và các quy định về phòng, chống tham nhũng, tiêu cực nói riêng đã được Đảng ủy lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng và triển khai thực hiện hiệu quả. 

Cũng trong buổi làm việc, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đánh giá những kết quả nổi bật, những khó khăn, hạn chế trong việc triển khai nhiệm vụ của Đảng ủy Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trong thời gian qua; đồng thời kiến nghị, đề xuất những nhiệm vụ, giải pháp thực hiện thời gian tới.