Thường trực Tỉnh ủy trao Huy hiệu Đảng tại các địa phương

15/05/2019 16:50 Số lượt xem: 531

(BNP) - Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), ngày 15/5, các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên tại một số địa phương trên địa bàn tỉnh.

Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên phường Tiền An.

*Tại thành phố Bắc Ninh, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh về dự và trao Huy hiệu Đảng tại phường Tiền An. Cùng đi có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh; đại diện Văn phòng Tỉnh ủy.

Phát biểu tại buổi Lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của các đồng chí đảng viên phường Tiền An đối với công tác xây dựng Đảng thời gian qua.

Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng lần này tiếp tục phát huy truyền thống quý báu của người chiến sĩ cách mạng, xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh. Đồng thời, phát huy tính tiền phong, gương mẫu của người đảng viên, nêu gương sáng cho thế hệ con cháu noi theo; quan tâm, động viên cấp ủy, chính quyền và nhân dân phường Tiền An nói riêng, thành phố Bắc Ninh nói chung, góp phần hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị, xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Đợt 19/5 lần này, thành phố Bắc Ninh có 212 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng từ 30 năm tuổi Đảng trở lên. Trong đó, phường Tiền An có 16 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng (01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 04 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 03 đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 02 đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 05 đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 đảng viên 30 năm tuổi Đảng).

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên.

*Tại huyện Lương Tài, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy về dự và trao Huy hiệu Đảng tại xã Trung Kênh. Cùng đi có lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Văn phòng Tỉnh ủy.

Huyện Lương Tài có 117 đồng chí được tặng Huy hiệu Đảng đ
ợt 19/5. Riêng xã Trung Kênh có 03 đồng chí vinh dự được tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 04 đồng chí được tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 01 đồng chí được tặng Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Chúc mừng các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất mong muốn các đảng viên mạnh khỏe, sống vui, sống có ích, tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức của người đảng viên, là tấm gương sáng cho con cháu học tập, noi theo.

Chiều cùng ngày, Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất đến nhà riêng trao tặng Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho đảng viên Đặng Đức Thỉnh tại thôn Thanh Bình, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành.

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Thị Dũng.

*Tại huyện Tiên Du, đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ xã Minh Đạo. Cùng dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, huyện Tiên Du.

Đợt 19/5/2019, Đảng bộ huyện Tiên Du có 116 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên, trong đó Đảng bộ xã Minh Đạo có 08 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng gồm: 02 đảng viên 70 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 60 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 01 đảng viên 50 năm tuổi Đảng và 03 đảng viên 40 năm tuổi Đảng.

Trao Huy hiệu và chúc mừng các đảng viên của Đảng bộ xã Minh Đạo được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan đề nghị các đảng viên tiếp tục phát huy bản lĩnh chính trị, tính tiền phong gương mẫu, đóng góp trí tuệ, kinh nghiệm cho sự phát triển của tỉnh, huyện và địa phương. Đồng thời, đề nghị Đảng bộ huyện Tiên Du, xã Minh Đạo tiếp tục tôn vinh các đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ đảng viên đi sau; thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng gắn với đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương.
A.T - S.T - H.T