Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu Đảng tại huyện Quế Võ

16/05/2019 14:19 Số lượt xem: 467
(BNP) - Sáng 16/5, đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy dự và trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đảng viên thuộc Đảng bộ xã Bồng Lai, huyện Quế Võ.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy chụp ảnh lưu niệm cùng các đồng chí Đảng viên nhận Huy hiệu Đảng.

Nhân kỷ niệm 129 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2019), huyện Quế Võ có 122 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng, riêng Đảng bộ xã Bồng Lai vinh dự có 7 đảng viên được trao tặng. Trong đó, 02 đảng viên được trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 01 đảng viên được trao Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng; 02 đảng viên được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Hữu Quất chúc mừng và bày tỏ sự trân trọng đối với những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng. Đây không chỉ là niềm vinh dự, tự hào của cá nhân, gia đình, dòng họ mà còn là niềm vinh dự của Chi bộ, tô thắm truyền thống của Đảng bộ xã Bồng Lai. Phó Bí thư Trường trực Tỉnh ủy mong muốn các đảng viên nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy trí tuệ, tinh thần đoàn kết, gương mẫu, tích cực tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, hưởng ứng thực hiện tốt các kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội, phong trào thi đua lao động sản xuất, là tấm gương cho quần chúng, thế hệ trẻ học tập và noi theo.
T.M