Gặp mặt, chia tay nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh

22/10/2019 20:00 Số lượt xem: 2209

(BNP) - Chiều 22/10, Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh tổ chức gặp mặt, chia tay đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh nghỉ hưu theo chế độ.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng quà lưu niệm cho đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên TƯ Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết TƯ Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Tiến Nhường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực, phụ trách UBND tỉnh.

Thay mặt Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến khẳng định: Trải qua 38 năm công tác, dù ở bất cứ cương vị nào, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh đều thể hiện là người cán bộ, đảng viên gương mẫu, xây dựng sự đoàn kết, thống nhất cùng tập thể cơ quan, đơn vị, địa phương hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Đặc biệt trong giai đoạn làm Bí thư Thành ủy Bắc Ninh rồi Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí đã phát huy năng lực, trí tuệ, kinh nghiệm cùng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi kế hoạch, mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội đề ra, với nhiều thành tựu nổi bật trên các lĩnh vực, góp phần không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân.

Bí thư Tỉnh ủy mong muốn đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh dù về nghỉ hưu theo chế độ nhưng vẫn tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ vào sự phát triển chung của tỉnh, đồng thời, luôn là tấm gương sáng cho cán bộ, đảng viên và nhân dân noi theo.

Trong không khí đầm ấm, thắm tình đồng chí, nguyên Phó Bí thư Tỉnh ủy, nguyên Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh cảm ơn tình cảm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, lãnh đạo tỉnh qua các thời kỳ, Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể, tổ chức chính trị và nhân dân trong tỉnh đã luôn ủng hộ, giúp đỡ, tạo điều kiện, phối hợp góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Về nghỉ hưu theo chế độ, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh khẳng định sẽ tiếp tục là một đảng viên gương mẫu, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần cùng cấp ủy Đảng, chính quyền, nhân dân địa phương xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng phát triển giàu mạnh.
S.T