Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tiếp Đại biện (Công sứ kiêm Tổng lãnh sự) Đại sứ quán Hàn Quốc

25/09/2019 07:34 Số lượt xem: 350
(BNP) - Chiều 25/9, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tiếp và làm việc với ngài Jeong Woo Jin, Đại biện (Công sứ kiêm Tổng lãnh sự) Đại sứ quán Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh tặng tranh dân gian Đông Hồ cho ngài Jeong Woo Jin.

Phát biểu tại buổi tiếp, ngài Jeong Woo Jin cảm ơn sự đón tiếp trọng thị của Chủ tịch UBND tỉnh cũng như sự quan tâm, tạo điều kiện của lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh đối với các doanh nghiệp Hàn Quốc. Với những chính sách, môi trường đầu tư thông thoáng, ngài Jeong Woo Jin mong muốn tỉnh Bắc Ninh tiếp tục đồng hành, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc, giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc hoạt động và phát triển lâu dài tại Bắc Ninh, đóng góp vào sự phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, qua đó ngày càng thắt chặt mối quan hệ tốt đẹp giữa Bắc Ninh và Hàn Quốc.
 
Tại buổi tiếp, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh chào mừng ngài Jeong Woo Jin đến thăm Bắc Ninh, đồng thời, giới thiệu khái quát những thành tựu nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh thời gian qua. Bắc Ninh hiện là một trong những địa phương phát triển nhanh với nhiều chỉ tiêu nằm trong tốp dẫn đầu cả nước. Quy mô nền kinh tế đứng thứ 4, giá trị xuất khẩu đứng thứ 2 toàn quốc, thu hút hơn 1.300 doanh nghiệp FDI đến từ 33 Quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có hơn 900 doanh nghiệp Hàn Quốc đang đầu tư tại tỉnh với 
tổng vốn đầu tư hơn 12 tỷ USD.
 
Nhấn mạnh phương châm “Bắc Ninh luôn đồng hành cùng doanh nghiệp, thành công của doanh nghiệp cũng chính là thành công của tỉnh”, Chủ tịch UBND tỉnh cam kết sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi, kịp thời giải quyết, tháo gỡ mọi khó khăn, vướng mắc để các doanh nghiệp Hàn Quốc yên tâm hoạt động sản xuất.
A.T